รายละเอียดรีวิว

Cote Maison พระราม 3

วันศุกร์ที่ 6 ต.ค. พ.ศ. 2560

Cote Maison พระราม 3

มีทั้งหมด 3 เฟส ตั้งอยู่บนโซนพระราม 3 ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนนนทรี โดยเป็นทำเลที่เงียบสงบ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว โดยหน้าปากซอยของโครงการจะเป็นทางขึ้นสะพานภูมิพล ซึ่งสามารถข้ามไปฝั่งสุขสวัสดิ์-พระราม2 ปู่เจ้าสมิงพรายได้ โดยแบบบ้านโครงการจะมีทั้งหมด 3 แบบ โดยทั้ง 3 แบบจะแตกต่างกันที่ขนาดพื้นที่ หน้ากว้าง ทำให้ราคาแตกต่างกันด้วย

ตัวยูนิตของโครงการจะหันไปทางเหนือและใต้ พื้นที่ส่วนกลางอยู่ด้านหน้า Club house มีสนามหญ้าให้เดินเล่นเล็กๆ สระว่ายน้ำของโครงการจะเป็นแบบ Outdoor การเดินทางของโครงการจำเป็นต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น แต่หากจะเดินทางไปเซ็นทรัลพระราม3 โลตัสพระราม3 จะมีรถสองแถวคันใหญ่อยู่ในซอย สามารถใช้บริการขนส่งมวลชนได้โดยหากเปรียบเทียบทาวน์โฮมในย่านพระราม 3 ก็จะมี Jade Sathorn-Rama 3 ตั้งอยู่บนถนนยานนาวาตัดใหม่ โดยเชื่อมต่อถนนพระราม 3 และสาธุประดิษฐ์ ใกล้ทางด่วนขั้นที่ 1, 2 และใกล้สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม และโครงการ Arden Rama 3 ของอนันดา ตั้งอยู่บนถนนยานนาวา สามารถเข้าได้จากถนนสาธุประดิษฐ์ ถนนพระราม 3 และถนนเลียบวงแหวนอุตสาหกรรม ซึ่งจะอยู่ใกล้กับ Jade Sathorn-Rama 3 โดยตั้งอยู่บนถนนเดียวกัน คือ ถนนยานนาวา โดยหากเทียบราคากัน Cote Maison Rama 3 จะมีราคาที่ถูกที่สุด Cote Maison Rama 3 ขนาด 26.9 ราคา 15,305,000 Jade Sathorn-Rama  ขนาด 20.6 ตร.ว. ราคาอยู่ที่15,210,000 บาท Arden Rama 3  20 ตร.ว ราคา 14,900,000.00 บาท โดย Cote Maison Rama 3 และ Jade Sathorn-Rama 3 เป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น แต่ Arden Rama 3 มีแค่ 3.5 ชั้น เนื่องจากชั้นล่างเป็นแบบ Outdoor จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยน้อยกว่า ค่อนข้างจำกัด โดย Cote Maison Rama 3 จะมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าทั้ง 2 โครงการ และ Lay Out Cote Maison Rama 3 ถูกจัดวางให้แบบไม่อึดอัด มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากกว่าหากเทียบกับ Arden Rama 3 เพราะพื้นที่ใช้สอยน้อยกว่า จึงทำให้การใช้งานไปอยู่ชั้น 2 – 3 แบบกระจุกตัว แต่ Arden Rama 3 ก็มีดีไซน์สวยงาม ตกแต่งทันสมัย แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าของราคาแล้ว Cote Maison พระราม 3 มีความคุ้มค่ามากกว่าเพราะมีราคาถูกกว่าและพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ ไม่อึดอัด

ชื่อโครงการ            โคเต้ เมซอง พระราม 3 Cote Maison Rama 3

เจ้าของโครงการ       ซิตี้ รีสอร์ท ลิฟวิ่งโฮม City Resort Group

ลักษณะโครงการ       ทาวน์โฮม 4 ชั้น หน้ากว้าง 5.5-6.5 เมตร

จำนวนบ้าน             79 ยูนิต

พื้นที่ใช้สอย            เริ่มต้น 225-295 ตร.ม.

เนื้อที่บ้าน               เริ่มต้น 21.9 ตร.วา

จำนวนห้อง             3 ห้องนอน , 5 ห้องน้ำ

ที่จอดรถทั้งหมด       2 คัน

ที่ตั้ง                    ถนนนนทรี แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม.

สถานที่สำคัญใกล้เคียง  เทสโก้ โลตัส พระราม 3  เซ็นทรัล พระราม 3 The Up พระราม 3  Int Intersect ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่

สิ่งอำนวยความสะดวก Clubhouse สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนพักผ่อน Key Card CCTV รปภ. 24 ชม.

จุดเด่นของโครงการ “พบความสุข สมบูรณ์แบบในโลกส่วนตัว” สร้างสรรค์ความสุขสมบูรณ์แบบ ด้วยบ้าน 4 เอกลักษณ์ ที่สุดของความพิเศษเพียง 79 หลัง ในสังคมคุณภาพเยี่ยมเฉพาะคนพิเศษเช่นคุณ

 

Most Read This Month

Copyright © 2016 Condo-Compare All Rights Reserved